เปลี่ยนมือของคุณให้เป็นนวัตกรรมในการนำเสนอที่ล้ำสมัยผ่านโปรเจคเตอร์

เมื่อคุณต้องนำเสนองานผ่านโปรเจคเตอร์ สิ่งสำคัญที่ต้องเตรียมให้พร้อมไว้ก่อนเสมอคือ รีโมทควบคุมในการเปลี่ยนสไลด์

แต่อย่างไรก็ตาม ในการใช้งานจริงแล้ว อาจมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้นได้เสมอ เช่น แบตเตอรี่ในรีโมทหมด หรือคุณอาจลืมรีโมทมาประชุมด้วย และถ้าคุณใช้อุปกรณ์อย่างเช่น แท็บเล็ตหรือสมารท์โฟนในการนำเสนอ ก็อาจจะเกิดปัญหาอุปกรณ์หล่นขณะการเปลี่ยนสไลด์ได้

ที่ Epson เรามองหาโซลูชั่นต่างๆ ที่สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้และเป็นวิธีที่ไม่ยุ่งยาก

ฟังก์ชั่น Gesture Presenter

ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยนี้ เพียงแค่คุณเลื่อนมือไปตามเครื่องหมายที่แสดงอยู่ที่ด้านขวาล่างของภาพในโปรเจคเตอร์ ก็สามารถเปลี่ยนสไลด์ไปยังหน้าถัดไป หรือย้อนกลับไปยังสไลด์ก่อนหน้าได้โดยที่ไม่ต้องใช้รีโมท

ฟังก์ชั่น Gesture Presenter ง่ายต่อการใช้งาน มีความสะดวกสูง และทำให้มือของคุณว่างพอที่จะใช้ในการทำงานอื่นๆได้ เช่น คุณสามารถใช้มือจับไมโครโฟน หรืออุปกรณ์ประกอบงานนำเสนอ หรืออาจจะจิบน้ำเมื่อคุณต้องการได้

ให้ความเป็นธรรมชาติและสะดวกสบายยิ่งกว่าเคย

ฟังก์ชั่น Gesture Presenter ทำให้คุณสามารถเคลื่อนตัวไปมาได้อย่างอิสระในระหว่างการนำเสนองาน และแสดงตัวตนของคุณได้อย่างเด่นชัดในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน
คุณสามารถที่จะเข้าไปมีส่วนร่วมกับคนฟังได้อย่างเป็นธรรมชาติและสร้างความเข้าใจได้มากขึ้น โดยที่มีการถ่ายทอดข้อมูลระหว่างการนำเสนอข้อมูลกับสไลด์ใน PowerPoint ได้อย่างลื่นไหล ทำให้การนำเสนองานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และมีความเป็นมืออาชีพสูง

ฟังก์ชั่นในตัวของโปรเจคเตอร์ EB-1700 Series และ EB-2000 Series

ฟังก์ชั่น Gesture Presenter มีอยู่ในโปรเจคเตอร์ EB1700 Series ที่มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก และโปรเจคเตอร์ EB-2000 Series 

เอปสันโปรเจคเตอร์ 3LCD สู่อนาคตของการนำเสนองาน

EB-1700 ขนาดพกพา ฉายภาพ 3LCD ได้อย่างน่าประทับใจด้วยตัวเครื่องที่บางเพียง 44 มม.

โปรเจคเตอร์ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวกที่ให้ประสิทธิภาพการนำเสนอข้อมูลได้อย่างเหนือชั้น มีน้ำหนักเพียง 1.83 กก. และบางเพียง 44 มม. (ไม่รวมฐานรอง) ซึ่งเป็นขนาดที่พอดี กับกระเป๋าใส่แล็ปท็อปของคุณ โปรเจคเตอร์รุ่นนี้เชื่อมต่อง่ายสะดวกสบายผ่าน Wi-Fi, Miracast, แอปพลิเคชั่น iProjection หรือเทคโนโลยี NFC (สำหรับอุปกรณ์ Android)

ข้อมูลเพิ่มเติม

โปรเจคเตอร์ซีรี่ส์ EB-2000 คุณภาพสูง ใช้งานง่าย สะดวกสบาย เชื่อมต่ออย่างมีประสิทธิภาพ

ฉายภาพสีคมชัดสดใสแม้ในสถานที่ที่มีแสงสว่างสูง มีค่าความสว่างของแสงสีและแสงสีขาวสูงถึง 5500 ลูเมน ความละเอียดระดับ Full HD มีระบบเสียงและ Ethernet ที่ใช้การเชื่อมต่อแบบ HDBaseT ในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมคุณภาพและความคงทนเหนือระดับ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *